GIẢI PHÁP CAMERA ĐO THÂN NHIỆT ĐỘ CHÍNH XÁC CAO

Trong những ngày gần đây, tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến vô cùng phức tạp trên Thế giới nhất là các nước Châu Âu và Mỹ, số lượng người bị nhiễm COVID-19 tăng nhanh qua mỗi ngày.

Vì thế công tác phòng chống dịch bệnh tại các nước trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng là rất quan trọng. Việc phát hiện và tiến hành cách ly những người nghi nhiễm virus Corona tại các nơi đông người như sân bay, siêu thị, tòa nhà cao tầng và các khu chung cư…được đánh giá rất quan trọng để chặn đứng sự lây lan trong cộng đồng.

Thực tế nhiều nơi đã áp dụng giải pháp đo thân nhiệt để sàng lọc, chặn đứng những trường hợp có nguy cơ nhiễm bệnh bằng cách đo nhiệt độ thủ công (sử dụng nhiệt kế hồng ngoại và đặt gần lên trán hoặc tay của người ra vào).

Giải pháp đo thân nhiệt này nhìn chung có hiệu quả để sàng lọc thân nhiệt bước đầu, nhưng bên cạnh đó lại tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm virus vì thiết bị đo tiếp xúc gần với nhiều người ra vào,… bên cạnh đó sẽ có những thời điểm sao nhãng trong công việc thực hiện đo thân nhiệt từ người phụ trách.

Việc áp dụng công nghệ để đo thân nhiệt trong mùa dịch COVID-19 là rất quan trọng và cần thiết, độ chính xác gần như tuyệt đối và chặn đứng hoàn toàn nguy cơ lây nhiễm virus trong lúc thực hiện đo sàng lọc thân nhiệt.

Chúng tôi giới thiệu giải pháp Camera cảm biến thân nhiệt có thể đo thân nhiệt người nhanh chóng với sai số thấp mà không cần phải tiếp xúc trực tiếp.

Tùy theo nhu cầu thực tế tại các nơi khác nhau mà lựa chọn giải pháp phù họp về công nghệ như việc sử dụng Camera đo thân nhiệt cầm tay hoặc Camera Bullet đo thân nhiệt kết hợp với phụ kiện cần thiết (như blackbody, Tripod, PC/Laptop,…)

Chúng tôi đề xuất các dòng sản phẩm Camera đo thân nhiệt phù hơp:
+ Thông số và tính năng cơ bản của Camera đo thân nhiệt cầm tay dòng DS-2TP31B-3AUF

+ Thông số và tính năng cơ bản của Camera Bullet đo thân nhiệt dòng DS-2TD2617B-3(6)/PA

 

Camera Dahua HAC-HDW1400EMP-A giá tốt

Camera Hậu Giang là nhà phân phối, lắp đặtcamera Chính hãng DAHUA , KBVISION, HIKVISION, HILOOK, IMOU, EZVIZ cao cấp giá rẻ, chất lượng tốt nhất tại Hậu Giang, Cần Thơ với những cam kết:

  • Chỉ bán hàng chính hãng từ các thương hiệu camera uy tín với giá tốt nhất thị trường Hậu Giang, Cần Thơ và Miền Tây, hàng mới full box.
  • Nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn để khách hàng chọn mua được chiếccamera quan sát, camera hành trình,…giá tốt nhất.
  • Đặc biệt khách hàng được giao hàng tận nơi, xem hàng thanh toán, không mua không sao.

Camera Hậu Giang luôn chào đón bạn đặt lịch tư vấnMiễn Phívề camera, các giải pháp vềcamera quan sát, lắp đặt camera quan sát.

Camera Hậu Giang luôn mang tới cho bạn sự tiện nghi và sự thích thú trải nghiệm các tính năng tuyệt vời của camera quan sát thông minh.

– Điện thoại tư vấn viên luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn khi cần thêm thông tin:Hotline 0856 900 908 ( miễn phí tư vấn ) hoặc Đăng Ký Tứ Vấn Online