CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Chính sách giao hàng miễn phí toàn quốc tại CAMERAHAUGIANG

Nhằm mang đến cho quý khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất, CAMERAHAUGIANG sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, đi tất cả các địa điểm trên cả nước khi quý khách hàng yêu cầu.

A – GIAO HÀNG MIỄN PHÍ :Tất cả các đơn hàng tại hậu giang & nội thành Cần thơ

+ Giao hàng tận nơimiễn phí tại các quận thuộc nội thành bán kính đến 30km tính từ địa điển của CAMERAHAUGIANG với đơn hàng từ 1 triệu đến dưới 20 triệu. Miễn phí tới 50 km với đơn hàng từ 20 triệu đến dưới 50 triệu. Đơn hàng trên 50 triệu miễn phí tới 100km.
+ Lưu ý:Với đơn hàng dưới 2 triệu hoặc hàng bán trong chương trình khuyến mại, chúng tôi không hỗ trợ phí giao hàng. Vui lòng cộng thêm tiền vận chuyển như sau: Căn cứ vào giao dịch trên GRAB (Mong quý khách thông cảm)

B – GIAO HÀNG CÓ PHÍ :

+ Giao hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh. Thời gian giao hàng thực tế phụ thuộc vào địa điểm và lịch trình giao hàng của đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát, nhưng thông thường trong vòng 24h đến 48h từ khi nhận được thanh toán của Quý khách đối với Dịch vụ chuyển NHANH-HỎA TỐC (Máy bay). Và từ 2 ngày – 7 ngày đối với dịch vụ chuyển THƯỜNG (Ôtô hoặc Tầu Hỏa). Khuyến cáo Khách hàng đặt hàng sớm vận chuyển bằng Tầu hỏa vì giá rất thấp cho các tỉnh xa (Giá vào khoảng 2.000đ – 3.500đ / 1 kg )

+ Giao qua Chành xe (Xe khách): Từ Cần Thơ đi các tỉnh theo tuyến xe chạy, giao ngay trong vòng 24h kể từ khi nhận được thanh toán của quý khách hàng.

Cam kết thời gian: Với đơn hàng đặt buổi sáng từ 8h30 đến 12h00 trưa sẽ giao ngay trong buổi sáng hoặc buổi chiều. Đơn hàng từ 13h00 đến 16h00 sẽ thực hiện giao ngay buổi chiều hoặc sáng hôm sau. Sau 16h00 có thể đơn hàng sẽ được giao trong ngày hôm sau. Mong quý khách thông cảm

Quý khách nên đặt hàng sớm để chúng tôi có thể phục vụ một cách tốt nhất .