Kính gửi Quý khách hàng!

Tiền thân của Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Hoài Bảo là hộ kinh doanh CỬA HÀNG TB STORE được thành lập ngày 23 tháng 10 năm 2020 tại Hậu Giang.

 

Trong lúc sự phát triển và bùng nổ Công nghệ và Truyền thông tại Việt Nam. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. HOÀI BẢO đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu. Sau gần 2 năm hoạt động tích cực, ngày 12 tháng 4 năm 2022 Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Hoài Bảo chính thức được ra đời.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong đa lĩnh vực như: Lắp đặt hệ thống camera quan sát, Tư vấn máy vi tính và quản trị hệ thống máy vi tính, Bán lẻ máy vi tính, thiết bị ngoại vi, phần mềm và thiết bị viễn thông trong các cửa hàng chuyên doanh, Bán buôn thiết bị và linh kiện điện tử, viễn thông, Sửa chữa máy vi tính và thiết bị ngoại vi,; … Với các chuyên gia hàng đầu, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín. Con người HOÀI BẢO luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. “Chăm sóc khách hàng là để tồn tại và phát triển” đã là câu nói cửa miệng của mỗi con người HOÀI BẢO.

Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. HOÀI BẢO cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.

HOÀI BẢO luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể HOÀI BẢO đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, HOÀI BẢO chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

 

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!